Du lịch Nha Trang hãy đến đảo khỉ

Đảo khỉ là một địa điểm du lịch sinh thái thu hút khách du lịch ở Nha Trang. Du lịch Nha Trang hãy đến đảo khỉ để có những trải nghiệm thú vị.

Nha Trang không chỉ có biển

Nha Trang không chỉ có biển

Thành phố biển xinh đẹp này ngoài việc sở  hữu những bãi biển xanh ngắt cùng bãi cát trải dài trắng phau còn có vô số địa điểm vô cùng thú vị mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang: Đảo khỉ, Vinpearl land, tháp bà Ponagar, Bảo tàng A.Yersin, nhà thờ đá, Hòn Chồng - Hội quán vịnh Nha Trang, , chùa Long Sơn, chợ đầm… trong đó đảo khỉ là một địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn, hãy cùng xem đảo khỉ Nha Trang có gì thú vị

Đảo khỉ Nha Trang có vô số điều thú vị

Đảo Khỉ nằm trên đảo Hòn Lao - vịnh Nha Phu, cách thành phố Nha Trang khoảng 18 km về phía Bắc. Từ thành phố muốn đến đảo khỉ phải ra bến tàu sau đó sẽ có tàu đón ra đảo khỉ, di chuyển bằng tàu khoảng 15 phút sẽ tới đảo . Giá vé vào đảo khỉ là 120.000 đồng/ người lớn và 60.000 đồng/ trẻ em.

Khỉ ăn trái cây

Khỉ ăn trái cây

Đảo khỉ là một địa điểm rất thu hút khách du lịch, trên đảo hiện có hơn 1200 chú khỉ đang sinh sống, gồm 2 chủng là gồm 2 chủng loại : khỉ Macaca Rhérus và khỉ Macaca Fassicularit, vừa phụ vụ bảo tồn vừa phục vụ khách tham quan du lịch. Khỉ trên đảo được nuôi tự do trong khu vực vườn rộng lớn chứ không nuôi giữ trong chuồng như vườn Bách thú bởi vậy khi đến đạo khỉ bạn sẽ có cảm giác như mình đang bước vào Hoa quả sơn vậy. Tại đây bạn có thể tha hồ vui chơi và cho khỉ ăn, ngoài ra còn được xem các tiết mục xiếc khỉ vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là cuộc thi bơi của khỉ, bạn có thể đặt cược vào bất cứ vận động viên khỉ nào với vé đặt cược là 30.000 đồng để co cơ hội nhận được vỏ trứng đà điểu, trứng cá sấu hay sản phẩm mỹ nghệ được điêu khắc, trạm trổ tinh xảo trị giá 300.000 đồng.

Tuy nhiên khi vào đảo khi bạn cũng nên cẩn thận bởi đàn khỉ tuy khá thân thiện nhưng cũng rất phá phách và láu cá, chúng sẽ đu bám, chạy theo hay thậm chí là giựt đồ của du khách, đặc biệt nếu bạn cầm theo điện thoại hay máy ảnh thì nên cẩn thận.

Du lịch Nha Trang – Đảo khỉ không chỉ có khỉ

Ngoài khỉ đảo còn rất nhiều thứ hay ho khác, cụ thể:

Cuộc thi đua chó

Cuộc thi đua chó

  • Bạn có thể thuê xe ngựa để làm phương tiện di chuyển vừa đi dạo vừa tham quan cảnh vật
  • Ngoài xiếc khỉ Đảo khí còn có xiếc voi và tổ chức các cuộc đua chó cõng khỉ
  • Nếu thích các trò chơi cảm giác mạnh một chút bạn có thể thử sức cưỡi đà điểu. Những chú đà điểu cao gần 3m và nặng khoảng 150kg, bước đi xúng xính với chiếc nệm bên trên. Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cưỡi đà điều, chắc chắn bạn sẽ la hét không ngừng vì thích thú đấy.
  • Thử sức lặn biển ngắm san hô. Bên dưới làn nước xanh ngắt kia là cả một thế giới khác vô cùng huyền bí và tráng lệ. Bạn sẽ được chứng kiến tận mắt hàng trăm loài san hô cũng như các loài cá với đủ hình dáng và màu sắc.
  • Nhà hàng trên đảo khỉ với nhân viên nhiệt tình và đầu bếp chuyên nghiệp sẽ phục vụ bạn những món ăn hải sản tươi ngon nhất.

Đảo khỉ thực sự là một địa điểm rất đáng ghé thăm nếu du lịch Nha Tra và khi ra về bạn đừng quên mua những món quà lưu niệm nho nhỏ nhé.